เสื้อคอกลม/คอวี สั่งผลิต

ตอนนี้เรามีทั้ง พร้อมขายและสั่งผลิตเสื้อ เหตุใดเราถึงต้องแยก เป็นสั่งผลิต และพร้อมขาย แยกกัน เนื่องจากจากลูกค้าของเรามีหลาย ความต้องการ ครับ ส่วนเสื้อที่พร้อมขายนั้น จะมีเนื้อผ้าเดียว คือ cotton semi ซึ่งมีรราคาที่ไม่แพงมากนักครับ เหมาะสำหรับคนทั่วไป และมีแบบเดียวไม่สามารถเลือกได้
   ส่วนเสื้อสั่งผลิต จะสั่งแบบไหนก็ได้ ตามความต้องการของลูกค้าเลย เนื้อผ้าเป็น cotton comp เบอร์ 32 อย่างดีที่สุดแล้วในบรรดา cotton 100 % เหมาะสำหรับ ทำเสื้อแบรนด์เนม เลยครับ ลูกค้าท่านใด ที่ต้องการจะทำเสื้อในแบรนด์ ของตัวเอง และยังไม่มี ที่ผลิต ทางเรายินดีให้คำปรึกษา แนะนำได้ครับ ราคาเป็นกันเอง ครับ ไม่แพงมาก ปัจจุบันมีการแข่งขันกันสูง เรื่องเสื้อผ้า
   การทำธุรกิจนั้น ไม่ใช่เรื่องง่าย และก็ไม่ยากจนเกินไป หลักการการทำธุรกิจ มีปัจจัยอะไรบ้าง ที่ควรรู้ ที่จะทำให้เราเติบโต และยืนหยัดอยู่ได้อย่างไร ?
1.ทุนทรัพย์ ซึ่งขาดไม่ได้เลย ในการทำธุรกิจ
2.การบริการลูกค้า 3. คุณภาพของสินค้าที่ได้มาตรฐาน
4.จริงใจ,ใส่ใจ, ไม่โกหกลูกค้า, ซื่อสัตย์ ,ตรงต่อเวลา , แม่นยำในการส่งสินค้าต้องทำให้ได้มากที่สุด
5.อดทน การทำธุรกิจนั้น น้อยคนมากที่ทำครั้งเดียวแล้วจะประสบความสำเร็จได้
    ในการประกอบธุระกิจนั้นต้องมีความอดทน ทุกสิ่งอย่าง แก้ไขสิ่งบกพร่อง ของ สินค้า และ ตัวเราเอง ลองทำดูนะครับ ประสบการณ์ และความสามรถเท่านั้น ที่ผ่านบททดสอบ ของการทำธรุกิจไปได้ อย่าท้อ คิดแล้วลงมือทำ อย่าได้แค่คิด จะเสียเวลาไปเปล่าๆ ผมขอเป็นกำลังใจ ให้สำหรับคนที่เพิ่งประกอบธุรกิจทุกคน ขอให้ประสบความสำเร็จ ความเจริญก้าวหน้า ในธุกิจนะนั้นๆนะครับ
       ขอแสดงความนับถือ
       รังษีแมจิกโปโล
       12/02/60