เสือช็อปเเขนสั้นสั่งผลิต

      เสื้อช้อป : ผลิตจากเนื้อผ้าคอมทวิว ,ชุปเปอร์คอม,เวสปอยส์ ,โทเรบิสคอบ และอื่นๆ ตามลูกค้าต้องการครับ แบบ และ เนื้อผ้า มีผลต่อราคา นะครับ มีหลายสีให้เลือก ตามความต้องการ ตามความเหมาะสม กับการใช้งาน เรียนลูกค้าครับ ราคา ของเราอาจแพง กว่าบางร้าน เนื่องจากเราใช้ผ้า ของร้านผ้าที่มีคุณภาพสูง อ่ย่างร้านเจียมสมาน เนื่องจากผ้าร้านเขามีคุณภาพที่ดี และ ได้มาตราฐานอะไรบ้าง ที่ลูกค้าควรรู้
ข้อดีที่ควรรู้ 1. การเลือกเส้นใยที่ดี พอเรามาทอทำให้เนื้อเรียบเนียนมือ เวลาสำผัสจะรู้สึกได้
2. การทอทีได้มาตรฐาน ทำให้ได้เนื้อผ้าที่ดี จะมีความคงทนต่อการใช้งาน
3. การย้อมที่ได้คุณภาพ ทำให้สีผ้า ติดทนนาน สีไม่ตก เมื่อผ่านการซัก สี จะไม่ซีดเร็วกว่าปกติ ทำให้เราใช้งานได้นาน และคุ้มกับราคา ที่เราเสียไปอย่างแน่นอนครับ
4. การตัดเย็บที่ทางเรา ใส่ใจในการผลิต เย็บสวย เป็นมืออาชีพ
ข้อสงสัย : ลูกค้าจะรู้ได้อย่างไร ว่าผ้าดี หรือ ไม่ดี เห็นแต่ราคาถูก แล้ว น่าสนใจ
1. เราดูยากมากครับ จะรู้ก็ต่อเมื่อได้ใช้งานจริง เราก็จะรู้ มันเป็นเรื่องปกติครับ ผมเอง ให้ผมดู ก็ดูยากจริงๆครับ เรื่องเนื้อผ้า มันเหมือนกันมากเลย แยกไม่ออก ทำเหมือนกันมาก จะรู้อีกที ก็ต้องใช้งานกันดูครับ
2. เราต้องเปรียบเทียบ หลักความจริง ที่เข้าใจได้ง่าย ดูเรื่องราคาเลยครับ ว่ามันต่างกันเยอะมั้ย ว่า มัน สูง ต่ำ เว่อ !! เกินไปหรือเปล่า จากราคาท้องตลาด และความนิยม ของถูกและดี ไม่มีในโลกอย่างแน่นอนครับ เพราะต้นทุนวัตถุดิบสูง เขาจะขายถูกไม่ได้แน่นอน ส่วนของแพงเว่อ ก็มีเยอะครับ เราต้องพิจารณาดูว่า เรา ต้องการใช้แบบไหน ที่เหมาะกับเรา ครับ ขอขอบคุณลูกค้า ทุกท่านที่ เข้ามาชมเว็ป ของเรา ผมรู้สึกดีที่มีลูกเข้ามา ใช้บริการกับทางเรา ขอขอบคุณมากครับ

ชาร์ดสี